Gửi yêu cầu dịch vụ
Dịch vụ : 0902 212 116
Quang cao trang noi dung
Đăng ký
Giặt là nhanh mang lại dịch vụ hoàn hảo, tiện lợi nhất và thời gian là nhanh nhất
Giặt là
Đồ giặt của bạn sẽ được những người thợ lâu năm kinh nghiệm vận hành thiết bị giặt chuyên biệt chăm sóc tới từng chất liệu vải
Giao nhận
Dịch vụ nhận và trả đồ giặt ngay sau 24h tại nhà được Giặt là nhanh thực hiện với quy trình giao vận chuyên nghiệp, đảm bảo sáng sạch

Giặt thú nhồi bông Kinh nghiệm giặt thú nhồi bông

Cập nhật: 29/08/2016
Lượt xem: 7889
Thú nhồi bông đang là một trong những món quà được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, tại phòng ngủ có một con thú nhồi bông cũng tạo nên một phong cách rất riêng và ấm cúng. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các vết bẩn xuất hiện, mùi hôi khó chịu sinh ra từ con thú đáng yêu mà ta ôm ấp hàng ngày. Vậy làm thế nào để chúng ta luôn được ôm ấp những con thú cưng một cách thoải mái nhất ?
 
Dịch vụ giặt là thú bông
Có rất nhiều loại thú bông hiện cung cấp trên thị trường
Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành giặt là và làm sạch các chất liệu từ vải. Giặt là nhanh gửi đến các bạn một vài mẹo nhỏ để bảo quản cũng như làm sạch thú nhồi bông trong quá trình sử dụng như sau:
Để ở nơi thoáng mát tránh để thú nhồi bông ở nơi ẩm ướt: Thú nhồi bông có độ hút ẩm rất cao khi bạn để trong môi trường ẩm ướt hoặc đổ nước lên thú nhồi bông thì việc đầu tiên bạn phải làm là phải phơi thú nhồi bông dưới trời nắng to để có thể nhanh khô nhất hoặc mang máy hút bụt của gia đình để có thể vệ sinh thú nhồi bông một cách nhanh nhất, , .
Dịch vụ giặt khô thú bôngGiặt thú nhồi bông : Dịch vụ giặt thú nhồi bông đảm bảo và chất lượng
Khó nhất trong giặt thú bông là đảm bảo được màu sắc không bị phai 
Định kỳ phơi thú nhồi bông: Bạn có thể sau 1 tuần hoặc chọn những ngày nắng to bạn nên cho con thú của mình được tắm nắng để bay hết những hương vị “quyến rũ” mà sau một thời gian sử dụng để lại trên thú.
Giặt thú nhồi bông: Bạn phải để ý nếu con thú của bạn có thể tách được ruột và vỏ riêng thì bạn hãy tách phần vỏ và giặt nhẹ trong máy giặt đồng thời bổ sung thêm nước xả vải để làm mềm vỏ thú. Còn phần ruột bạn nên cho vào một túi lưới để phơi ngoài trời nắng sau đó đóng lại. Tất nhiên với cách làm đó thì hình dạng con thú có thể sẽ bị xô lệch, bạn phải để ý khi cho ruột bông vào bên trong. Kinh nghiệm là bạn nên cho vào các tai, chân và ngóc ngánh của con thú trước sau đó mới nhồi bông ở bên ngoài.
Đối với thú nhồi bông cỡ lớn: Thường để giặt được các thú nhồi bông cỡ lớn bạn phải có máy giặt chuyên dụng có kích thước lớn các Công ty làm về dịch vụ giặt là có những máy móc thiết bị phù hợp để làm việc này . Mặt khác, việc giặt thú nhồi bông quan trọng nhất là phải sấy khô kịp thời bởi vì nếu bạn để ẩm lâu sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu và là chỗ cho vi khuẩn gây bệnh lưu trú. Chính vì thế, tại các công ty giặt là có máy sấy động, máy sấy tĩnh nhằm sấy con thú của bạn khô một cách tuyệt đối.
Giặt thú bông: Kinh nghiệm giặt thú nhồi bông
giặt thú bông cỡ lớn
Chú ý trong quá trình giặt thú nhồi bông bạn cần phải giặt sạch tuyệt đối không để vương lại xà phòng và hóa chất trên thú. Mặt khác, bạn nên tăng cường ngâm xả vải để tạo cho sợi vải sự mềm mại và dể chịu trong quá trình sử dụng.
Kinh nghiệm khi giặt thú nhồi bông bạn nên kiểm tra con thú của bạn có phải loại được dính các mũi, mắt hoặc miệng bằng keo hay không ? Rất có thể con thú sẽ bị bong vết gắn vì vậy bạn cần phải chuẩn bị keo để có thể gắn lại khi cần thiết,
Khi bạn không có ý định sử dụng hoặc cất đi một thời gian dài thì bạn phải chắc chắn rằng con thú của bạn được giặt sạch và đóng gói cẩn thận để ở nơi khô thoáng.
giặt thú bông thế nào
Những thú bông luôn được các chủ nhân của nó quan tâm
Đăng ký nhận bản tin
Website được thiết kế bởi Tất Thành
Thông tin liên hệ
Giặt Là Nhanh
20/12 Trần Quý Kiên - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
Hotline: 0902 212 116
website: giatlanhanh.com.vn
© 2014 giatlanhanh.com.vn