Gửi yêu cầu dịch vụ
Dịch vụ : 0902 212 116
Quang cao trang noi dung
Đăng ký
Giặt là nhanh mang lại dịch vụ hoàn hảo, tiện lợi nhất và thời gian là nhanh nhất
Giặt là
Đồ giặt của bạn sẽ được những người thợ lâu năm kinh nghiệm vận hành thiết bị giặt chuyên biệt chăm sóc tới từng chất liệu vải
Giao nhận
Dịch vụ nhận và trả đồ giặt ngay sau 24h tại nhà được Giặt là nhanh thực hiện với quy trình giao vận chuyên nghiệp, đảm bảo sáng sạch
Tin tức nổi bật
Tản mạn Máy giặt sấy khô tại nhà hiệu quả
Tản mạn Máy giặt sấy...
Được biết đến là một thiết bị hữu ích ch...
Giặt thú nhồi bông Kinh nghiệm giặt thú nhồi bông
Giặt thú nhồi bông K...
Thú nhồi bông đang là một trong những mó...
Sống chậm với Cửa hiệu giặt là
Sống chậm với "Cửa h...
Một Hà Nội với những âm thanh và hình ản...
Sống chậm với Cửa hiệu giặt là
Sống chậm với "Cửa h...
Một Hà Nội với những âm thanh và hình ản...
Quảng cáo

Giới thiệu chung

Cập nhật: 11/12/2014
Lượt xem: 4499
GIẶT LÀ NHANH  mong muốn trở thành hệ thống giặt là sáng sạch, đảm bảo uy tín. Với những nỗ lực làm việc có quy trình và không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân lực có năng lực, kinh nghiệm lâu năm trong nghề giặt là. Đặc biệt, vận hàng máy móc chuyên biệt, ứng dụng công nghệ thông tin, mang lại dịch vụ tốt nhất, quy trình hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng và môi trường làm việc thân thiện, năng động có quyết tâm của mỗi thành viên trong xí nghiệp giặt là nhanh.
 

Hệ thống quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dịch vụ GIẶT LÀ NHANH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Dịch vụ giặt là tốt cũng chính là xây dựng một thương hiệu bền vững: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Môi trường làm việc trao đổi, chia sẻ những khó khăn, có tính sáng tạo trong mỗi thành viên xí nghiệp giặt là nhanhGiặt là nhanh nỗ lực hết mình vì cộng đồng và lợi ích của khách hàng

Sự hài lòng, tin tưởng vào dịch vụ Giặt là nhanh của khách hàng là được bởi xí nghiệp chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Liên tục nâng cấp ứng dụng công nghệ từ công nghệ xơ sợi, công nghệ môi trường xanh và công nghệ thông tin nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Giặt Là Nhanh ý thức từ mỗi thành viên trong xí nghiệp đảm bảo dịch vụ vì cộng đồng! Tham gia các hoạt động tổ chức xã hội xây dựng chương trình thiện nguyện "đưa em đến trường". Vận động sách vở, thu gom quần áo cũ phân loại và xử lý để mang đến tay các em nhỏ vùng cao, những em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những manh áo tình người và mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt  Nam “Áo lành đùm áo rách”

Mong muốn của xí nghiệp giặt là nhanh là trở thành sự lựa chọn uy tín, đảm bảo trong ngành nghề dịch vụ giặt là, là điểm dịch vụ tin dùng của mọi gia đình Việt Nam.
Đăng ký nhận bản tin
Website được thiết kế bởi Tất Thành
Thông tin liên hệ
Giặt Là Nhanh
20/12 Trần Quý Kiên - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
Hotline: 0902 212 116
website: giatlanhanh.com.vn
© 2014 giatlanhanh.com.vn